Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín giá rẻ – chỉ từ 1 triệu

Làm báo cáo tài chính định kỳ để nộp cho cơ quan thuế là việc bắt buộc mà mọi doanh nghiệp lớn nhỏ cần phải thực hiện. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để thuê chuyên viên kế toán có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ có ít ngân sách thì việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính bên ngoài theo định kỳ là một lựa chọn hợp lý. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

Dịch vụ làm báo cáo tài chính là gì?

dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ làm báo cáo tài chính là gì?

Ngày nay, các doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản xuất và kinh doanh. Vì vậy, họ không có đủ nhân sự, chi phí để làm báo cáo tài chính. Từ đó, dịch vụ báo cáo tài chính ra đời để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp này. Để có thể đảm bảo hiệu quả của dịch vụ báo cáo tài chính, bạn cần hiểu rõ về một số khái niệm và hình thức hoạt động của nó.

➡️ Báo cáo tài chính, có thể hiểu là một báo cáo tổng hợp tất cả thông tin tài chính của một doanh nghiệp. Đó là tài sản có và tài sản nợ, tình hình tài sản, kết quả kinh doanh. 

➡️ Báo cáo tài chính là hồ sơ mà doanh nghiệp bắt buộc phải nộp cho chi cục thuế đúng thời hạn. Cơ quan thuế sẽ có cơ sở kiểm tra về tình hình tài chính và số thuế mà doanh nghiệp phải đóng.

Doanh nghiệp sẽ bị phạt nếu không nộp thuế đúng hạn

Nếu không nộp báo cáo tài chính cho cơ quan chức năng đúng hạn hoặc nộp sai nội dung báo cáo sẽ bị phạt tiền theo quy định pháp luật ở khoản 2 điều 10 nghị định 105/2013/NĐ-CP. Phạt mức tiền từ khoảng 20 – 30 triệu VND, cụ thể là những lỗi sau:

 • Nộp báo cáo và quyết toán các khoản chi tiêu cuối năm quá hạn 1 tuần
 • Tới hạn mà vẫn chưa nộp báo cáo tài chính hoặc nội dung báo cáo không theo quy chuẩn
 • Công khai báo cáo tài chính quá số ngày quy định

Các hình thức xử phạt bổ sung khác như

 • Bị tịch thu và hủy bỏ báo cáo tài chính
 • Truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật đối với người đại diện của doanh nghiệp.

➡️ Báo cáo tài chính còn dùng để thu hút vốn đầu tư bên ngoài. Bởi nó cho thấy được sự tăng trưởng trong tương lai của doanh nghiệp, nó thể hiện được tình hình kinh doanh và tiềm lực tài chính. Hiện nay đang có 4 loại báo cáo tài chính. Đó là: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và Thuyết minh báo cáo tài chính.

báo cáo tài chính
Báo cáo tài chính còn dùng để thu hút vốn đầu tư bên ngoài

➡️ Vậy dịch vụ báo cáo tài chính là gì? Báo cáo tài chính có thể được thực hiện bởi những nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ thứ ba làm việc này. Tức là tìm đến những doanh nghiệp chuyên làm báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp khác. Hoạt động này chính là dịch vụ làm báo cáo tài chính. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính đang phát triển rất mạnh mẽ. Bởi vì nó giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. 

Thay vì phải thuê nhân viên kế toán và trả lương hằng tháng, doanh nghiệp có thể mua gói dịch vụ của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính định kỳ. Từ đó giảm bớt tiền lương chi cho nhân viên bộ phận kế toán. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhân lực. Công ty tập trung vào sản xuất và nâng cao khả năng cạnh tranh của chính bản thân mình. 

Từ chính những lý do trên, doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính từ những công ty ngoài, thay vì thuê một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Vừa giảm thiểu chi phí, vừa tiết kiệm nguồn nhân lực. Họ đảm bảo báo cáo này có thể được trình cho cơ quan chức năng và không cần qua nhiều lần sửa chữa. Bởi vì, hồ sơ tài chính do đội ngũ nhiều chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

➡️➡️➡️ Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

➡️➡️➡️ Xem thêm: Dịch Vụ Chữ Ký Số Giá Rẻ – Chính Hãng Uy Tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính bao gồm những gì?

gói dịch vụ báo cáo tài chính
Báo cáo tài chính bao gồm những gì?

Một bảng báo cáo tài chính hoàn chỉnh khi nó cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp như là. 

 • Tài sản, doanh thu, nợ phải trả, vốn của chủ sở hữu, thu nhập khác. Chi phí sản xuất và chi phí khác, lợi nhuận, thua lỗ. Phân chia kết quả kinh doanh và dòng tiền.
 • Bản thuyết minh báo cáo tài chính, trong đó, phải có những thông tin chi tiết để giải trình về các chỉ tiêu có trên các Báo cáo tài chính tổng hợp.
 • Bắt buộc phải có Bảng cân đối kế toán, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Ngoài ra còn Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính chỉ từ 1 triệu – GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP

công ty giải pháp doanh nghiệp
Công ty giải pháp doanh nghiệp tại Hà Nội
 • Tiết kiệm chi phí

Công ty không tốn chi phí trả cho nhân viên hàng tháng lên tới 10-20 triệu đồng. Họ chỉ cần tốn một khoản tiền cố định để trả cho công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính. 

 • Đảm bảo chất lượng của bảng báo cáo 

Công ty dịch vụ báo cáo tài chính có nguồn nhân lực chuyên môn cao và chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực báo cáo tài chính. Hạn chế có lỗi kỹ thuật và sai sót con số để tránh bị phạt bởi cơ quan chức năng. 

 • Được chăm sóc, hỗ trợ tận tình

Được hỗ trợ tận tình 24/7 bởi các nhân viên. Nhân viên có chuyên môn cao hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Từ đó, có thể thấy nhiều lợi ích từ việc thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính của GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, quan tâm đến khách hàng, sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

ID bài viết: 252525

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button